Vị trí

Thung Lũng Thanh Xuân có vị trí tại Đại Lải, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự án nằm cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 10km; cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40km; cách thị trấn Xuân Hoà 6km; thuộc khu vực kinh tế phát triển năng động; cách thị xã Phúc Yên, ga tầu hoả Phúc Yên và nhà máy Honda, Toyota 12km. Thung Lũng Thanh Xuân cùng với điểm du lịch Tây Thiên – Tam Đảo tạo thành chuỗi du lịch trọng điểm của miền Bắc nước ta.

vi-tri-thung-lung-thanh-xuan-valey

Như đã nói, Thung Lũng Thanh Xuân Đại Lải chính là một trong số ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có được vị trí đắc địa tại miền Bắc. Cách Hà Nội 50km thuộc huyện Phúc Yên – khu vực nằm trong trục phát triển kinh tế – chính trị – xã hội của vùng Đông Bắc Bộ, Thanh Xuân Valley có đủ khả năng để vươn lên trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu với vị trí này.

Nhờ kết vị trí gần kề với thủ đô Hà Nội, từ lâu các khu du lịch xung quanh hồ Đại Lãi là điểm đến của rất nhiều du khách thích tìm về không gian thiên nhiên tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn. Trong đó, Thung Lũng Thanh Xuân là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, đa dạng về lựa chọn lưu trú. Các phân khu biệt thự, condotel, tại đây luôn thu hút lượng lớn nhà đầu tư mong muốn sở hữu những kỳ nghỉ bình yên, riêng tư, đẳng cấp cùng gia đình và tài sản sinh lợi từ khai thác cho thuê.

thung-lung-thanh-xuan-1

Đây là khu vực có được sự thuận lợi về mặt giao thông khi nối trực tiếp với các tuyến đường cao tốc, nổi bật nhất là đường cao tốc xuyên Á. Trong đó, việc chỉ cách sân bay Nội Bài 15km được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao vì đây chính là cơ hội tốt nhất để cư dân trong dự án thuận tiện cho nhu cầu đi lại, làm việc của mình.

Bên cạnh đó, du khách dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: sân Golf Đại Lải, Tháp Bình Sơn, Làng gốm Hương Canh, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên,…

Từ  Thanh Xuân Valley quý khách có thể di chuyển đến các điểm trung tâm như:

  • – Cách sân bay quốc tế Nội Bài 10 km
  • – Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40 km
  • – Cách thị trấn Xuân Hoà 6 km
  • – Nằm trong khu vực kinh tế phát triển năng động.
  • – Cách thị xã Phúc Yên, ga tầu hoả Phúc Yên và nhà máy Honda, Toyota 12 km
  • – Đại Lải cùng với Tây Thiên – Tam Đảo tạo thành chuỗi du lịch trọng điểm của miền Bắc

Ngoài ra cư dân, du khách tại Thung Lũng Thanh Xuân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hoàn mỹ với vô vàn tiện ích 5 sao với thẻ đặc quyền All In Passport Diamond dành riêng cho chủ biệt thự.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin