The Canopy Residences Hà Nội – Trải nghiệm sống xanh phía Tây Thủ Đô

The Canopy Residences Hà Nội mang đến lựa chọn an cư lý tưởng cho những gia đình muốn thoát khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị, để tận hưởng không gian mát lành và thoáng đãng

Sống xanh tại Hà Nội không còn là điều khó khăn

Hiện nay, xu hướng ‘Sống xanh – thở sạch’ đang lan rộng trên toàn thế giới, khi có đến 99% dân số sống trong không khí không đạt chuẩn và hàng triệu người tử vong mỗi năm do ô nhiễm, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Ở Việt Nam, lối sống xanh đã trở thành tiêu chuẩn mới, khi mật độ cây xanh trên đầu người ở Hà Nội và TP.HCM chỉ đạt khoảng 10-20% so với mức trung bình trên toàn cầu.

The-Canopy

Savills Hà Nội đánh giá mức hút của bất động sản xanh tăng mạnh nhờ sự tương tác chặt chẽ giữa cung và cầu. Trong những năm gần đây, nhu cầu sống xanh ngày càng gia tăng, và các nhà đầu tư cũng tích cực tích hợp yếu tố xanh vào quy hoạch dự án để nâng cao tính cạnh tranh. Mọi chi tiết trong thiết kế cảnh quan, mật độ cây xanh và mặt nước, hệ thống thông gió tự nhiên, vật liệu xây dựng, chất lượng không khí… đều được đánh giá để xác định mức độ ‘xanh’ của căn hộ.

Sống xanh ở Hà Nội giờ đây không còn khó khăn như nhiều người nghĩ. Tại The Canopy Residences (Tây Mỗ, Hà Nội), lối sống xanh không chỉ đơn giản là vài chậu cây nhỏ xinh trên ban công. Mức độ ‘xanh’ được đo lường bằng hecta cây xanh và mặt nước. Dự án nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City rộng 280 ha, với 85,3% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích công cộng. Con số này vượt xa so với khu đô thị xanh Confluence (Lyon, Pháp) với tỷ lệ 60% trên 150 ha. Đặc biệt, diện tích cây xanh và mặt nước của Smart City chiếm tới 56,8 ha, kèm theo 3 công viên liên hoàn rộng 16,3 ha.

The Canopy Residences Hà Nội chiếm vị trí tuyệt vời nhất trong khu đô thị, gần kề The Tonkin và Masteri West Hights, gần hồ điều hòa 4,8 ha và hưởng lợi từ không gian xanh mát phía tây. Mật độ xây dựng thấp với 3 tòa tháp cao 38 tầng và 2 tầng hầm, mang lại không gian sống tinh khiết và lành mạnh. Chủ đầu tư NewLife hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như ADDP ARCHITECTS để tạo nên không gian sống ‘wellness’, biến The Canopy Residences thành điểm an cư tuyệt vời với không gian trong lành và thuần khiết.

Sống chuẩn The Canopy Residences

The Canopy Residences Hà Nội là nơi an cư phù hợp cho những ai muốn thay đổi cuộc ngột ngạt ở nội đô bằng không gian thoáng đãng và thanh mát. Từ căn hộ nhìn ra, cư dân có thể phóng tầm mắt panorama hướng về đường 72, về quận Hà Đông, chỉ vài bước chân từ dự án quý khách có thể tiếp cận được mảng xanh của 3 đại công viên gồm công viên trung tâm Central Park, công viên thể thao Sportia Park và vườn Nhật Zen Park.

The-Canopy-Residences

Chưa dừng ở đó, bước xuống dưới nhà, cư dân còn hòa làm một với không gian sống xanh chuẩn resort 5 sao của nội khu The Canopy Residences.

Sống xanh và sạch chưa đủ, The Canopy Residences Hà Nội còn mang yếu tố “sang” phục vụ cộng đồng cư dân tại đây. Là phân khu thuộc dòng căn hộ “Ruby” của đại đô thị Vinhomes Smart City, dự án có vị trí, tiện ích và thiết kế căn hộ cao cấp hơn những phân khu khác.

Từ sảnh Lounge đón tiếp của dự án, cư dân có thể tận hưởng không gian sang trọng như tại các khách sạn nổi tiếng. Khu Bussiness Center hiện đại, là nơi gia chủ đón khách đến bàn công việc, đáp ứng chuẩn sống workation (làm việc kết hợp nghỉ dưỡng). Bên cạnh đó, mỗi căn hộ được trang bị vật liệu cao cấp, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Có thể nói, The Canopy Residences hội đủ tiêu chí 4G (4 Green) – xanh cây, xanh nước, xanh trời, xanh lối sống, là một trong những bất động sản xanh đáng sống hàng đầu phía tây thủ đô.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin