Khởi công dự án Thanh Xuân Valley Vĩnh Phúc

Dự án Thanh Xuân Valley (Thung Lũng Thanh Xuân) có quy mô khoảng 200ha với các biệt thự nghỉ dưỡng lưng tựa núi, mặt hướng hồ với khí hậu trong lành làm nên tên tuổi của khu vực hồ Đại Lải do chủ đầu tư BIM Group xây dựng và phát triển.

KHU BIỆT THỰ SPORTS ZONE

Sáng ngày 21/04/2022, BIM Group chính thức khởi công dự án Thung Lũng Thanh Xuân hay Thanh Xuân Valley tại xã Ngọc Thanh, Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với khoảng hơn 300 biệt thự trên lô đất rộng hơn 160ha ngay kế bên hồ Đại Lải, phía Bắc Hà Nội.

khoi-cong-thanh-xuan-valley-1024x683-min

khoi-cong-biet-thu-sports-zone-thanh-xuan-valley-1024x683-min

 

Trong những năm gần đây, BIM Group được biết đến với nhiều dự án nghỉ dưỡng gắn liền với các thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới như Intercontinental, ICON 40,…tại các dự án như Marina Hạ Long hay Marina Phú Quốc.

TỔ HỢP: CLUBHOUSE, INFORMATION CENTER, CHAIRMAN VILLA

Sáng 15/9/2022, tại xã Ngọc Thanh (Phúc Yên – Vĩnh Phúc), Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã tổ chức thành công Lễ Khởi công Tổ hợp: ClubHouse, Information Center, Chairman Villa thuộc Dự án Thung lũng Thanh Xuân. Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản BIM (BIM Land – một thành viên của BIM Group) làm Chủ đầu tư.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các bên: Chủ đầu tư: BIM Land, đơn vị Quản lý dự án & Tư vấn giám sát: Công ty TNHH Artelia Việt Nam, nhà thầu chính: Công ty Cổ phần Xây dựng CDC.

Thanh xuan 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hùng – Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Thanh Xuân nhấn mạnh: Dự án mang đặc thù riêng, có nhiều thách thức với nhà thầu thi công; tuy nhiên qua đánh giá năng lực, BIM Land tin tưởng và giao gói thầu 3 phân khu lớn, đề nghị nhà thầu đảm bảo tuyệt đối các phương diện: an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, giữ gìn vệ sinh môi trường khu vực thi công; triển khai đúng tiến độ…

Thanh xuan 2

Đáp lại mong muốn của Chủ đầu tư, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng CDC – ông Trần Văn Trường khẳng định: “Với uy tín đã được xây dựng và giữ vững suốt hơn 11 năm qua, CDC đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu từ phía Chủ đầu tư. Những mong muốn, yêu cầu của Chủ đầu tư cũng chính là nguyên tắc CDC không khi nào bỏ qua khi thi công bất kỳ công trình nào. Đó cũng là một trong những điều khiến CDC có thể đi nhanh, lớn mạnh được như hiện tại”.

Về phía đơn vị Quản lý dự án & Tư vấn giám sát, ông Melvin Nomos – Chuyên gia quản lý dự án chia sẻ sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và nhà thầu đưa dự án đến đích đúng hẹn, đúng chất lượng – như những gì thương hiệu Artelia đã làm được trên toàn thế giới trong suốt gần 30 năm qua.

Thanh xuan 3

Lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của CDC với 2 đơn vị lớn là BIM Land và Artelia (tập đoàn hàng đầu đến từ Pháp).

Thung lũng Thanh Xuân thuộc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Land, được xây dựng trên khu đất rộng gần 200ha, nằm gần 2 dự án lớn của Vĩnh Phúc: TMS Vĩnh Yên, Flamingo Đại Lải, tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quanh hồ Đại Lải. Dự án cách Thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 40km về phía Bắc.

Quy mô 3 khu CDC đảm nhận thi công:

  • + Information Center: 2 tầng, 1 tum, diện tích: 3.200 m2/ sàn
  • + ClubHouse: 1 tầng hầm, 1 tầng nổi, 1 tầng tum. Diện tích: 6.700 m2/ sàn
  • + Chairman Villa: 2 tầng hầm, 2 tầng nổi. Diện tích: 4.000 m2/ sàn.

Các dự án mang thương hiệu BIM Group đều được định vị ở phân khúc cao cấp, tập trung khai thác các khách hàng thượng lưu trong nước và quốc tế, đưa hình ảnh của Việt Nam tới với bạn bè khắp năm châu.

Tại dự án Thanh Xuân Valley – Thung Lũng Thanh Xuân, một lần nữa chủ đầu tư BIM Group mong muốn sẽ hoàn thiện một khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp bên hồ Đại Lải.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin