Kết nối vùng Thanh Xuân Valley chứa đầy tiềm năng để phát triển bền vững

Với vị trí thuận tiện, tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Thanh Xuân Valley có lẽ là sự lựa chọn nghỉ dưỡng cuối tuần thích hợp của mọi gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí và những lợi thế vị trí dự án Thanh Xuân Valley trong phần chia sẻ bên dưới nhé!

thung-lung-thanh-xuan-anh-bia

Sơ lược về vị trí dự án Thanh Xuân Valley

Dự án Thanh Xuân Valley nằm trên địa phận hành chính xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc. Vị trí của tổ hợp nghỉ dưỡng Thanh Xuân Valley tọa lạc ngay trên trục phát triển trọng điểm Kinh tế – Văn hóa – Xã hội của vùng Đông Bắc Bộ.

vi-tri-thung-lung-thanh-xuan-valey

Thanh Xuân Valley nằm bên cạnh hồ Đại Lải. Đây là hồ nước ngọt nhân tạo lớn của tỉnh Vĩnh Phúc. Chính nhờ vào một phần hệ sinh thái hồ nước ngọt này, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Xuân Valley sở hữu khí hậu mát mẻ và ôn hòa, đặc biệt vào những ngày hè oi bức.

Những lợi thế về vị trí dự án

Vị trí của dự án Thanh Xuân Valley nằm ngay thị xã Vĩnh Yên, là trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc. Với vị trí này, Thanh Xuân Valley đã nắm giữ nhiều lợi thế cho sự phát triển bền vững.

Nằm ở vị trí liên kết vùng

Thanh Xuân Valley chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 40km, khoảng một giờ di chuyển bằng ô tô. Không chỉ vậy, dự án Thanh Xuân Valley còn nằm trong vùng phát triển kinh tế, xã hội trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc:

  • Nằm cách trung tâm thị trấn Xuân Hòa khoảng 6km.
  • Nằm cách trung tâm thị xã Phúc Yên khoảng 12km.
  • Nằm trong vùng du lịch trọng điểm của Đông Bắc Bộ, tạo chuỗi kết nối du lịch với Đại Lải – Tây Thiên – Tam Đảo.

Nhờ vào vị trí liền kề với thủ đô, khu tổ hợp nghỉ dưỡng Thanh Xuân Valley là một trong điểm đến yêu thích của nhiều người khi muốn tìm về không gian thiên nhiên yên bình, xanh mát. Điều này đã giúp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở dự án Thanh Xuân Valley thu hút khách hàng.

Từ đó, việc cho thuê hay chuyển nhượng mua bán được gia tăng giá trị sinh lời cho những nhà đầu từ, chủ sở hữu.

Tiếp giáp với những tuyến đường giao thông trọng điểm

Không chỉ nằm trong vùng kinh tế của Đông Bắc Bộ, vị trí của dự án Thanh Xuân Valley còn tiếp giáp với những tuyến đường giao thông trọng điểm:

  • Tuyến đường Xuyên Á
  • Tuyến đường Quốc lộ 2.
  • Đường Nguyễn Tất thành, đường Trần Phú.

Thông qua những tuyến đường giao thông này, việc di chuyển từ Thanh Xuân Valley đi và đến địa điểm, đia danh nổi tiếng thuận tiện trong thời gian ngắn:

  • Di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài mất 10 phút.
  • Di chuyển về trung tâm thủ đô Hà Nội mất 45 phút.

Di chuyển đến địa danh du lịch nổi tiếng ở Vĩnh Phúc như: sân Golf Đại Lải, làng gốm Hương Canh, tháp Bình Sơn, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên,…

Vị trí dự án Thanh Xuân Valley có hệ sinh thái tự nhiên

Hồ nước ngọt Đại Lải có diện tích khoảng 525 ha. Nằm ngay cạnh bờ hồ Đại Lải, dự án Thanh Xuân Valley có hướng view tuyệt hảo. Toàn bộ các phân khu biệt thự, sky villas đều nằm trải dài trên 5km đường bờ hồ Đại Lải thơ mộng, trữ tình.

Ngoài ra, Thanh Xuân Valley còn nằm trong hệ sinh thái tự nhiên của 7 ngọn đồi, 6 cánh rừng, 4 bán đảo, 3 dòng suối, 2 hồ trung tâm, 1 hòn đảo chim. Điều kiện này đã không gian cảnh quan tự nhiên ôn hòa, mát mẻ cho khu vực tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Thanh Xuân Valley. Hòn đảo chin với hơn hàng trăm loài và hơn ngàn con đã tạo ra quần thể sinh thái đặc biệt cho dự án Thanh Xuân Valley.

thung-lung-thanh-xuan-bg

Thêm vào đó, sự đồng bộ trong thiết kế kiến trúc của khu biệt thự, condotel đã biến không gian nghỉ dưỡng ở Thanh Xuân Valley gần gũi với thiên nhiên, yên bình. Do vậy khi đến với Thanh Xuân Valley, bạn sẽ có những giây phút yên bình, thư thái sau những nhiều giờ làm việc căng thẳng, xô bồ ở trấn thành thị.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin