Điểm nhấn đặc biệt của Thung Lũng Thanh Xuân

Vị trí không thể đẹp hơn: Tọa lạc quanh hồ Thanh Cao – Đại Lải và kề bên Hà Nội, Thung Lũng Thanh Xuân by BIM Group sở hữu vị trí đắc địa, cực kỳ thuận tiện cho những chuyến nghỉ dưỡng của cả gia đình, là chốn bình yên giữa núi rừng thanh tú. BIm Group vốn nổi tiếng với những dự án có vị trí “tấc đất tấc vàng”, hội tụ đầy đủ cả tinh hoa về giá trị phong thủy lẫn giá trị đầu tư và Thung Lũng Thanh Xuân cũng không phải ngoại lệ.

thung-lung-thanh-xuan-bg

Resort 5 sao giữa miền sinh thái: Không chỉ sở hữu vị thế hoàng kim đắt giá, Thung Lũng Thanh Xuân còn gây ấn tượng với kiến trúc xanh huyền thoại. 5 phân khu: Lake Zone, Park Zone, Forest Zone, Spring Village, Sports Zone với những biệt thự cao cấp vẫn mang trọn tinh thần triết lý kiến trúc xanh huyền thoại mà BIM Group luôn theo đuổi.

  • Lake Zone: Khu biệt thự ven hồ khoáng đạt
  • Park Zone: Khu biệt thự và tổ hợp Intercontinental nằm trung tâm thung lũng
  • Forest Zone: Khu biệt thự đẳng cấp giữa rừng thông bạt ngàn
  • Spring Village: Khu biệt thự giải trí giữa lòng thiên nhiên
  • Sports Zone: Khu thể thao và sự kiện ngoài trời

Resort vệ tinh, hưởng trọn hệ sinh thái của dự án: Trở thành chủ nhân biệt thự Thung Lũng Thanh Xuân đồng nghĩa với việc hưởng trọn chuỗi biệt thự xanh BIM Group thông qua các chương trình tặng đêm nghỉ dưỡng, các chương trình ưu đãi đặc biệt để gia tăng sự trải nghiệm cho khách hàng.

mat-bang-thung-lung-thanh-xuan

Hưởng trọn giá trị từ cộng đồng đẳng cấp: Khách hàng của BIM Group là những doanh nhân, cá nhân thành công trong nhiều lĩnh vực. Họ không chỉ là những người thành đạt với thu nhập cao mà còn là những tâm hồn yêu cái đẹp, biết hưởng thụ cuộc sống sang trọng thực sự giữa thiên nhiên. Gia nhập cộng đồng đẳng cấp, mở rộng những kết nối giá trị sẽ đem đến cho khách hàng những cơ hội bất ngờ trong tương lai.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin