Chủ đầu tư dự án Lumière Evergreen – Vinhomes Smart City là ai ?

Lumière Evergreen là điểm sáng tại Khu Đô Thị Vinhomes Smart City, nơi tập hợp những tiện ích và dịch vụ hàng đầu xuất hiện lần đầu tiên tại “Thành phố phía Tây”. Với tiêu chuẩn bàn giao và hệ thống tiện ích hàng đầu, dự án này định vị mình là tâm điểm ánh sáng trong lòng thành phố. Vậy nhiều khách hàng tò mò chưa biết rõ về chủ đầu tư của dự án này chính xác là đơn vị nào ? thì nay chúng tôi viết bài giải đáp thắc mắc về 1 chủ đầu tư nổi tiếng bậc nhất trong thị trường bất động sản với nhiều sản phẩm cao cấp đó chính là Masterise Homes.

Masterise-Property-Management-min
Masterise Property Management – Masterise Home

Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes trực thuộc Masterise Group, được thành lập vào năm 2007 dưới sự dẫn dắt của bà Đỗ Tú Anh (tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thảo Điền Investment). Đây được xem là nhà phát triển hàng đầu với dòng căn hộ cao cấp tại Tp.Hồ Chí Minh. Masterise Homes ra đời với mục tiêu thực hiện việc quản lý, phát triển các dự án bất động sản của Masterise Group.

Doanh nghiệp này gây chú ý vào khoảng những năm 2014 – 2016 khi ra mắt dự án Masteri Thảo Điền. Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển Của Masterise Homes

Masterise Homes đã trải qua một hành trình phát triển ấn tượng, từ những bước đầu tiên với dự án Masteri Thảo Điền đến việc mở rộng phạm vi hoạt động và ra mắt các dự án cao cấp khác nhau trên khắp Việt Nam. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Masterise Homes:

 • Tháng 10/2014: Bước đầu gây ấn tượng lớn với dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền.
 • Tháng 01/2016: Tiếp tục gây ấn tượng với dự án Masteri Thảo Điền.
 • Tháng 07/2016: Vươn mình với dự án Millennium – sản phẩm Bất Động Sản hạng sang của thương hiệu cao cấp Masteri.
 • Tháng 10/2016: Bàn giao các căn hộ thuộc dự án Masteri Thảo Điền.
 • Tháng 10/2017: Tiếp tục bàn giao các căn hộ thuộc khu dân cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn và giới thiệu dự án mới M-One Gia Định.
 • Tháng 01/2018: Tăng tốc với dự án Masteri An Phú.
 • Tháng 07/2018: Bàn giao khu dân cư hạng sang Millennium.
 • Tháng 07/2019: Bàn giao khu dân cư cao cấp Masteri An Phú.
 • Tháng 09/2019: Bàn giao khu dân cư cao cấp M-One Gia Định.
 • Tháng 10/2020: Ra mắt khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point và Masteri Waterfront.
 • Tháng 01/2021: Ký kết hợp tác với đơn vị Marriott International.
 • Tháng 02/2021: Ra mắt khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside.
 • Tháng 03/2021: Ra mắt khu căn hộ hàng hiệu Marriott & JW Marriott.

Trên cơ sở những thành tựu và kinh nghiệm tích lũy, Masterise Homes đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đồng thời không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

du-an-lumiere-evergreen
Dự án Lumiere Evergreen

Chủ đầu tư của dự án Lumiere Evergreen là Masterise Homes, một trong những tên tuổi nổi bật và uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam. Dưới đây là một số điểm nổi bật về chủ đầu tư này:

 • Uy Tín và Kinh Nghiệm: Masterise Homes đã có mặt trên thị trường bất động sản từ lâu và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển và quản lý các dự án bất động sản. Sự uy tín của họ đã được khẳng định qua các dự án đã hoàn thành và được đánh giá cao.
 • Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Cao: Masterise Homes luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi dự án mà họ thực hiện. Từ quá trình thiết kế đến xây dựng và bàn giao, chủ đầu tư này luôn đảm bảo mọi khía cạnh đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.
 • Sứ Mệnh và Tầm Nhìn: Masterise Homes không chỉ đơn thuần là một chủ đầu tư bất động sản, họ còn có một sứ mệnh lớn hơn là đóng góp vào việc xây dựng những cộng đồng sống bền vững và tiện nghi. Tầm nhìn của họ là tạo ra những không gian sống chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân và góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.
 • Cam Kết và Trách Nhiệm: Masterise Homes luôn tuân thủ các cam kết và trách nhiệm của mình đối với cư dân và cộng đồng. Họ không chỉ tạo ra những căn hộ sang trọng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc tận hưởng cuộc sống và phát triển bản thân.

Thông tin chi tiết dự án Lumiere Evergreen quý khách vui lòng liên hệ: lumiereevergreensmartcity.com

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin